Sinh trắc vân tay – các cấp độ của chỉ số ATD

Trong sinh trắc vân tay chỉ số ATD phản ánh mức độ não và khả năng phối hợp các cơ trong việc truyền đạt và truyền tải thông tin.

Trong sinh trắc vân tay chỉ số ATD phản ánh mức độ não và khả năng phối hợp các cơ trong việc truyền đạt và truyền tải thông tin. Tất cả các thông tin được truyền thông qua thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và cảm ứng đến các tế bào thần kinh và giao cho bộ não để phân tích xử lý. Nhạy cảm bẩm sinh học được gọi là trực giác rất sắc sảo về mức độ nhận thức bằng giác quan (thị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác). Tất cả mọi người đều khác nhau do sự thừa kế di truyền.

Sau đây sẽ là một số cấp độ chỉ số ATD và những khuyến nghị trong giáo dục các con cho các bậc phụ huynh:

Chỉ số ATD < 35 độ:

sinh trắc vân tay chỉ sô ATD

                                                 Chỉ số ATD  < 35 độ

Chỉ số ATD 36 -45 độ:

Sinh trắc vân tay chỉ số ATD

                                                      Chỉ số ATD 36-45 độ

– Chỉ số ATD 46-50 độ:

sinh trắc vân tay chỉ số ATD

                                                     Chỉ số ATD  46 -50 độ

– Chỉ số ATD <50 độ

sinh trắc vân tay chỉ số ATD >50 độ

                                                     Chỉ số ATD >50 độ

Chỉ số ATD được xác định trong quá trình sinh trắc vân tay, biết được chính xác chỉ số ATD sẽ giúp các bậc phụ  huynh có những phương pháp giáo dục, định hướng cho con nhẹ nhàng và hiệu quả.

Sinh trắc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

>