Sinh trắc vân tay và tính cách của chủng UL

Sinh trắc vân tay cho thấy mỗi chủng vân tay đều thể hiện điểm mạnh, điểm yếu đặc trưng. UL – Vũng nước đọng hay biển khơi dậy sóng.

sinh trắc vân tay UL

Chủng vân tay UL

Sinh trắc vân tay cho thấy chủng vấn tay UL( Unlar Loop) là chủng vân tay phổ biến nhất trên thế giới, hầu hết dân số trên thế giới đều có từ 1-2 ngón có vân tay này.
Điều đáng nói ở đây, những người có chủng vân tay này ở hai ngón cái và trỏ thường được tư vấn là những người : nhẹ nhàng, tình cảm, hay bị người khác lấn át, thích đám đông , thích phong trào…….Nhưng UL lại ẩn chứa những sức mạnh tiềm tàng vô hạn

UL là đại diện cho NƯỚC. Nước thì đủ muôn hình vạn trạng và không có hình dạng nhất định. Ở trong cốc thì nó có hình cái cốc, ở trong xô thì nó có hình cái xô. Vì thế UL ảnh hưởng từ môi trường rất nhiều. Phong cách sinh hoạt, thái độ sống của bố mẹ có tác động lớn đến nhân cách của con trẻ. Bố mẹ có con có chủng vân tay này nên nhớ, UL là chủng nước, nước có thể xoay chuyển, chủng này nếu như không có thử thách, không có gian nan thì cá tính của con sẽ không bao giờ được bật ra ngoài. UL có thể tự lập, có thể thích nghi nhanh hơn cả WS( chủng vân tay hoa tay – tự lập ) nhưng nếu như bố mẹ cứ bao bọc, cứ quyết định các vấn đề của con thay cho con, không cho con có tiếng nói thì UL đó chỉ là một VŨNG NƯỚC ĐỌNG. Không có cá tính, không có hoài bão, hiền lành, đôi lúc sẽ bị người khác áp bức.

Với chủng vân tay UL- HÃY LUÔN ĐẶT CON VÀO NGHỊCH CẢNH ĐỂ CON TRỞ THÀNH BIỂN SÂU, TRỞ THÀNH NGUỒN NỘI LỰC VÔ HẠN GIÚP CON ĐỨNG VỮNG Ở DÒNG ĐỜI ĐẦY XÔ BỒ NÀY.

Sinh trc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Các chủng vân tay

Lợi ích của sinh trắc vân tay

>