Sinh trc hc du vân tay s giúp bn hiu được nhng đc trưng, nhng t cht bm sinh và phong cách riêng ca mình. T đó s giúp tránh được nhng xung đt không đáng có, gii quyết được mâu thun trong quan h xã hi, t đó xây dng hình nh cá nhân chuyên nghip và môi trường làm vic tích cc, hiu qu.

Trong sinh trắc học dấu vân tay, chủng vân tay UL và RL thuộc chủng vân tay Loop.

  1. Tính cách ngoại lai UL:

    sinh trắc học dấu vân tay
                                           Chủng vân tay UL

Mặt ưu điểm:

– Bạn là mẫu người thiên về tình cảm, luôn yêu thương và quan tâm đến với mọi người xung quanh, luôn cố gắng nổ lực xây dựng và duy trì các mối quan hệ.

– Thường thích tham gia đội nhóm nhưng có xu hướng lắng nghe ý kiến của người khác hơn là ý kiến của bản thân. Hướng đến hòa bình, đồng thuận, ghét sự tranh cãi và không thích đối đầu.

– Khiêm nhường, có tinh thần hỗ trợ cao.

– Rất xông xáo trong các công tác từ thiện xã hội. Có khả năng học hỏi và tiếp thu khá tốt, chịu ảnh hưởng mạnh mẽ và trực tiếp từ cha mẹ, thầy cô, bạn bè và môi trường xung quanh.

Mặt hạn chế :

– Sống lãng mạn và tình cảm, dễ mủi lòng trước than vãn, khó khăn của người khác.

– Thường không nghiêm túc theo đuổi mục tiêu của bản thân.

– Có xu hướng thiết lập tiêu chuẩn quan điểm dựa trên cảm xúc hoặc ấn tượng cá nhân.

– Thường không chủ động thiết lập các mối quan hệ.

Sinh trắc học dấu vân tay khuyến nghị chủng UL cần nghiêm túc trong việc thực hiện mục tiêu. Cần người hỗ trợ đôn đốc thực hiện.

2. Tính cách nội tại RL

sinh trắc học dấu vân tay
                          Chủng vân tay RL

Mặt ưu điểm:

– Bạn là mẫu người có suy nghĩ khác biệt, có tư tưởng độc đáo, thường nhìn nhận sự việc dưới góc độ khác với bình thường.

– Có tính hiếu kì, tò mò, không thích bị giới hạn bởi những tư duy truyền thống.

– Thường hay đặt nhiều câu hỏi để mở rộng kiến thức.

– Có khả năng phân tích và xâu chuỗi khá tốt.

– Suy nghĩ sắc sảo trong nhận thức và đưa ra giải pháp nhanh chóng.

– Thường cá biệt và nổi loạn. Cá nhân tính khá cao. Có khả năng phán đoán tình huống theo cách tư duy xâu chuỗi của mình.

Mặt hạn chế:

– Đôi lúc tư duy của bạn chưa thật sự hòa hợp với những người xung quanh gây nên những mâu thuẫn và bất đồng không đáng có.

– Sống theo cảm hứng và làm việc theo cảm tính. Nên thiết lập nguyên tắc và kế hoạch cho bản thân.

Sinh trắc học dấu vân tay khuyến nghị người chủng RL cần tránh ảo tưởng về bản thân. Cần bình tĩnh chia sẻ, không nên phản kháng mạnh. Người khác cần tuyệt đối tôn trọng sự khác biệt của cá nhân này. Đôi lúc, chỉ cần im lặng quan sát họ, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra.

Sinh trắc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

>