Sinh trắc vân tay – Trí tuệ âm nhạc

Sinh trc vân tay – Thuyết đa thông minh gm mt nhóm gm 8 loi hình thông minh: Trí tu giao tiếp xã hi, trí tu ngôn t, trí tu âm nhc, trí tu vn đng, trí tu t nhiên, trí tu logic, trí tu hình nh,  trí tu ni tâm.

Năm 1983 một nhà nghiên cứu cũng là giáo sư tại Đại học Harvard tên Howard Gardner đề xuất một cái nhìn mới về trí thông minh đã được chấp nhận rộng rãi kể từ khi xuất bản, hiện đang được đưa vào chương trình trường học trên cả nước. Trong cuốn sách “Frames of Mind”, ông Gardner đưa ra “Lý thuyết đa trí tuệ”, một lý thuyết thách thức định nghĩa theo truyền thống của trí thông minh (IQ) được giới hạn bởi khả năng toán học và ngôn ngữ (bằng lời nói và tính toán trí tuệ). Gardner đưa ra giả thuyết rằng thay vì chỉ có hai trí tuệ thì chính xác hơn là một nhóm tám trí tuệ trong trí thông minh của con người.

Sinh trắc vân tay trí tuệ âm nhạc

                                                                          Trí tuệ âm nhạc

Định nghĩa trí tuệ âm nhạc: 

– Trí tuệ âm nhạc- nhịp điệu là khả năng cảm nhận, thưởng thức âm nhạc thông qua các tiết tấu và nhịp điệu. Họ rất nhạy cảm với các loại âm thanh như tiếng nước chảy, dế kêu, tiếng chuông.

– Họ thường phản ứng hoặc khen, hoặc chê với các bản nhạc họ nghe thấy. Họ có khả năng ca hát, chơi nhạc cụ, sáng tác nhạc, ghi nhớ các giai điệu, hiểu biết hay dễ tiếp thu về cấu trúc và nhịp điệu âm nhạc.

– Họ thường dễ gây gắt và kích động bởi những âm thanh chói tai, phản cảm. Người có trí âm nhạc cao thường dễ xúc động với những lời nói, âm nhạc tác động trực tiếp vào thính giác

– Họ cũng có khả năng học ngoại ngữ nhanh thông qua việc cảm nhận âm thanh, tiết tấu của ngôn từ. Họ sẽ học ngoại ngữ nhanh nhất thông qua âm nhạc theo thứ tiếng đó.

Khuyến nghị bổ ích: 

– Nghe nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cả Việt Nam và thế giới thông qua nhiều kênh khác nhau như trên truyền hình, băng, đĩa, nghe trực tuyến trên internet.

– Mạnh dạn tham gia và thể hiện giọng hát của mình trong các điều kiện có thể như ở nhà, ở trường lớp, ở các câu lạc bộ yêu nhạc. Mua nhạc cụ yêu thích hoặc tận dụng các cơ hội có thể để tập luyện. Xem và chơi các trò chơi âm nhạc. Tìm hiểu thêm về nhạc lý, đọc các bài phê bình âm nhạc, cũng như các kiến thức âm nhạc.

– Chú ý lắng nghe các bản nhạc và nhận biết, phân biệt các thành tố âm nhạc, phân biệt các dòng nhạc khác nhau.

– Khi có cảm hứng mạnh dạn sáng tác một đoạn nhạc để dần nâng cao khả năng của mình.

– Học thêm một hoặc hai ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ

Sinh trắc vân tay Youscan khuyến nghị những người có trí tuệ âm nhạc cao nên học nhạc cụ, hát, sao chép nhạc, soạn nhạc… Ngoại ngữ bằng phương pháp nghe nói, đoán tên bài hát qua giai điệu…Nên làm Giáo viên âm nhạc, Nhạc sĩ, Nhạc công, Giám đốc sản xuất âm nhạc, DJ, Kỹ sư âm thanh, Thu âm, Sao chép nhạc…

Sinh trắc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Sinh trắc vân tay – trí tuệ vận động

Sinh trắc vân tay – trí tuệ logic

>