WC/ PE -SỰ KẾT HỢP LINH HOẠT HOÀN HẢO.

Sự kết hợp của chủng vân tay WC và PE đó là sự linh hoạt hoàn hảo trong sinh trắc dấu vân tay.

  1. Trong Sinh Trắc Dấu Vân Tay thì  WC – hợp với các công việc tổng quan. PE – tiêu chuẩn cao muốn làm những công việc lớn. Cho nên nếu có hai chủng vân tay này thường khó làm những việc tỉ mỉ chi tiết. Vẫn có thể làm được nhưng rất mất thời gian và không phù hợp. Khó làm tốt ở vị trí quản lý cấp trung quản lý những đầu công việc nhỏ nhặt ở công ty.
  2.  WC-PE có khả năng làm các công việc ở vị trí quản lý cấp cao, hoặc họ có xu hướng tự mở doanh nghiệp.Với tính đa mục tiêu, muốn làm nhiều việc trong cuộc sống của WC, và tầm nhìn xa của PE – họ có thể cùng lúc làm nhiều việc. Mình có chị khách hàng tương tự như thế đang làm chủ một trường mầm non và một công ty về kim khí xuất sang nhiều nước. Sắp tới chị lại mở tiếp một trường mầm non dành cho đối tượng VIP, trường sẽ được áp dụng các phương pháp mới về Giáo dục sớm, và các phương pháp hiện đại để phát triển các bé được tốt hơn,

    sinh trắc dấu vân tay

                                              Trẻ em linh hoạt

  3. Với sự quảng giao và linh hoạt của WC cộng với việc giao tiếp khôn ngoan của PE. Mẫu người này thường có tầm ảnh hưởng lớn ở công ty và các mối quan hệ ở ngoài. Dù quảng giao nhưng họ có những mối quan hệ rất chất lượng.
    Bên cạnh đó họ hay đặt tiêu chuẩn cao cho mọi người và cho cả bản thân mình. Chị Khách Hàng mình nói ở trên có chia sẻ là trường mầm non của chị chị tuyển riêng 2 hiệu trưởng thay nhau quản lý. Thường xuyên cử hiệu trưởng và các giáo viên ở trường đi học những cái mới để nâng cấp kĩ năng.
  4. Vì tiêu chuẩn cao, lại cầu toàn nên nhân viên làm cùng hay bị cảm thấy áp lực
>