Mục đích làm sinh trắc học dấu vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay dành cho ai, và mục đích làm sinh trắc vân tay để làm gì?

Sinh trắc học dấu vân tay là một phương pháp giáo dục hiện đang được áp dụng rộng rãi. Được các nhà khoa học nghiên cứu từ thếkỉ 19, với những bằng chứng khoa học rõ ràng và đầy đủ. Vậy ai có thể làm sinh trắc học dấu vân tay, độ tuổi nào có thể làm sinh trắc học dấu vân tay và lợi ích của sinh trắc học dấu vân tay là gì?

Đối tượng làm sinh trắc học dấu vân tay thể là trẻ em, cá nhân, gia đình hoặc các công ty, tổ chức. Với trẻ em, trên 12 tháng tuổi đã có thể làm sinh trắc vân tay. Tuy nhiên mục đích và lợi ích khi làm sinh trắc vân tay của mỗi đối tượng lại khác nhau.

– Đối với trẻ em:

Sinh trắc vân tay giúp khám phá năng lực cốt lõi bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ. Xác định trí thông minh của trẻ thông qua thuyết đa thông minh của Giáo Sư Trường Đại học Harvard – Ông Howard Gardner. Nhận biết cách tiếp thu tốt nhất của trẻ từ đó có phương pháp dạy và học phù hợp. Xây dựng sự tự tin cho trẻ trong học tập và hòa nhập với cộng đồng – xã hội.

– Đối với cá nhân:

Sinh trắc vân tay giúp hấu hiểu bản thân để định hướng nghề nghiệp. Xác định tài năng của bản thân, khơi dậy đam mê, định hướng thành công. Khám phá và phát triển phong cách cá nhân một cách tự tin và chuyên nghiệp. Khám phá giá trị của bản thân trong gia đình, nơi làm việc và trong những mối quan hệ xã hội.

– Đối với gia đình:

Sinh trắc dấu vân tay giúp các thành viên trong gia đình có thể hiểu nhau, tự điều chỉnh phong cách giao tiếp, sống hòa hợp và hạnh phúc. Hiểu rõ cá tính, từ đó có phương pháp tiếp cận, giúp đỡ, động viên hiệu quả nhằm đạt đƣợc mục tiêu học tập và làm việc tốt nhất.

– Đối với công ty, tổ chức:

Sinh trắc dấu vân tay giúp cho doanh nghiệp tìm đúng người và dùng người vào đúng vị trí. Tiết kiệm các chi phí sàng lọc trong công tác nhân sự. Kiểm tra được thực chất năng lực của ứng viên và nhân viên của mình nhằm tạo điều kiện cải thiện và phát huy. Giúp đồng nghiệp thấu hiểu tính cách của nhau tạo nên sự đồng thuận, hợp tác thuận lợi tạo nên nhóm làm việc hiệu quả.

Youscan – sinh trắc vân tay chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng bạn!

>