Sinh trắc học dấu vân tay va phân tích tính cách ngoại lai, nội tại ( UP, RP )

Sinh trắc học dấu vân tay sẽ giúp bạn hiểu được những đặc trưng, những tố chất bẩm sinh và phong cách riêng của mình. Từ đó sẽ giúp tránh được những xung đột không đáng có, giải quyết được mâu thuẫn trong quan hệ xã hội, từ đó xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp và môi trường làm việc tích cực, hiệu quả.

Sinh trắc học dấu vân tay chủng UP, RP

                       Tính cách ngoại lai và nội tại

  1. Tính cách ngoại lai: UP

Mặt ưu điểm

– BẠN là mẫu người thích sự hoàn hảo, rất kĩ tính và sắc sảo.

– Nhạy bén trong giao tiếp và có sự quyến rũ kì lạ.

– Có mắt thẩm mỹ, nhà ở và cách ăn mặc luôn được chú trọng.

– Bạn luôn tận dụng sự sắc sảo của mình trong mọi tình huống khiến ngƣời xung quanh đôi khi điên đảo hoặc tức giận vì bạn.

– Dễ dàng nhận ra các thiếu sót hoặc không cân đối về một vấn đề hoặc biểu tượng hình ảnh nào đó.

Mặt hạn chế

– Thường đặt mình ở vị trí cao hơn người khác vì luôn cho rằng mình thông minh hơn.

– Cá nhân tính cao và rất tự hào về bản thân đôi khi sẽ khiến bạn không tìm được sự hỗ trợ từ người khác.

– Thường chỉ trích gay gắt người khác khi phát hiện ra những sai sót của người khác. Quá cầu toàn và đặt những chuẩn quá cao.

Khuyến nghị:

Trong sinh trắc học dấu vân tay những người mang chủng vân tay UP cần tránh ép buộc và mong muốn quá cao ở người khác đáp ứng hoặc đạt được các tiêu chuẩn và kì vọng của riêng mình.

2. Tính cách nội tại: RP

Mặt ưu điểm:

BẠN là mẫu người có suy nghĩ khác biệt, có tư tưởng độc đáo, thường nhìn nhận sự việc dưới góc độ khác với bình thường.

Có tính hiếu kì, tò mò, không thích bị giới hạn bởi những tư duy truyền thống. Thường hay đặt nhiều câu hỏi để mở rộng kiến thức.

Có khả năng phân tích và xâu chuỗi khá tốt Suy nghĩ sắc sảo trong nhận thức và đưa ra giải pháp nhanh chóng. Thường cá biệt và nổi loạn. Cá nhân tính khá cao.

Sắc sảo và cầu toàn trong nhận thức. Có óc thẩm mỹ cao, nhà ở và phong cách ăn mặc đều thể hiện cá tính đặc biệt.

Mặt hạn chế:

Đôi lúc tư duy của bạn chưa thật sự hòa hợp với những người xung quanh gây nên những mâu thuẫn và bất đồng. Sống theo cảm hứng và làm việc theo cảm tính. Nên thiết lập nguyên tắc và kế hoạch cho bản thân.

Khuyến nghị:

Trong sinh trắc học dấu vân tay những người mang chủng vân tay RP cần tránh ảo tường về bản thân. Đừng quá kì vọng vào sự hoàn hảo của người khác. Cần bình tĩnh chia sẻ, không nên phản kháng mạnh. Người khác cần tuyệt đối tôn trọng sự khác biệt của cá nhân này. Đôi lúc, chỉ cần im lặng quan sát họ, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra.

Sinh trắc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

>